Mianyang Jialian printing and dyeing Co., Ltd.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
 • วิดีโอ
 • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: แกนเลียน
ไม่มีพนักงาน: >1050
ปีที่ก่อตั้ง: 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ

Mianyang Jialian Printing & Dyeing Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 โรงงานหลักสองแห่งของ Jialian / Jiaxi มีความเชี่ยวชาญในชุดทำงานและผ้าลายพรางทหารซึ่งตั้งอยู่ใน Industry Park, Nansiba, Tongchuan Town, Santai, Mianyang, Sichuan, China และ ครอบคลุมพื้นที่ 189,000 ตร.ม.บริษัทได้จัดตั้งพันธมิตรห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่สมบูรณ์ ได้แก่ เส้นใย การปั่นด้าย การทอ การย้อมสี และการพิมพ์เรามีพนักงาน 1,050 คน ผลผลิตปีละ 200 ล้านเมตรยิ่งไปกว่านั้น 80% ของผลผลิตต่อปีส่งออกไปยังยุโรป อเมริกา เอเชีย ตะวันออกกลาง แอฟริกาและอื่นๆ และเราเป็นซัพพลายเออร์ผ้าชุดทำงานและผ้าทหารสำหรับกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ขนาด เทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ ของบริษัทอยู่ในอันดับต้น ๆ ของประเทศจีน

 

ประเทศจีน Mianyang Jialian printing and dyeing Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0 ประเทศจีน Mianyang Jialian printing and dyeing Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1 ประเทศจีน Mianyang Jialian printing and dyeing Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

 

VR พาโนรามา:www.khanbrand.com/vr/r10004/

ประวัติ
 • พ.ศ. 2546ก่อตั้ง: ก่อตั้งโรงงาน Jialian และก่อตั้งสายการย้อมสองสาย
 • ปี 2549การเจริญเติบโต: ขยายเป็นสี่สายการย้อม เพิ่มขนาดเป็นสองเท่า ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการอัพเกรด
 • 2008โรงงาน Jiaxi: ก่อตั้ง Jiaxi factroy และมีโรงงานผลิตสองแห่งที่ผลิตผ้าลายพรางและผ้าย้อมตามลำดับ
 • 2012การเริ่มต้นใหม่: การพัฒนาของ Jialianการจัดการแบบลีนอุปกรณ์เพิ่มขึ้น 1/3 ความจุเพิ่มขึ้น 1.5 เท่า และเวลานำสั้นลง 80%
 • 2013ทำให้ดีที่สุด: แนะนำการจัดการแบบลีน การมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ การปรับปรุงที่ครอบคลุม และทำอย่างเต็มที่เพื่อไปสู่ ​​7 เป้าหมายที่เป็นศูนย์ของแผนแบบลีน
 • 2015การพัฒนา: หลังจากสองปี พนักงานเติบโตขึ้น การจัดการได้รับการประสาน และวัฒนธรรมของการปรับปรุงเกิดขึ้นหลังจาก 2 ปี
 • 2016ความก้าวหน้า: ทำลายประสิทธิภาพทางธุรกิจอย่างครอบคลุม ขยายส่วนแบ่งการตลาดอย่างต่อเนื่อง เป่าแตรแห่งโลกาภิวัตน์
 • 2017R&D: สร้างศูนย์ R&D ระดับชาติและห้องโถงนิทรรศการใหม่ฐาน R&D ของชุดทำงานและผ้าลายพรางในประเทศจีน
 • 2019ซัพพลายเออร์ของชุดทำงานและผ้าทหารสำหรับ 120 ประเทศทั่วโลกองค์กร "ยักษ์น้อย" ระดับชาติ
 • 2019ผู้นำอุตสาหกรรมชุดทำงานและผ้าลายพรางทหารในประเทศจีนผู้ประกอบการด้านการย้อมสีและการพิมพ์ 10 อันดับแรกของจีน
 • 2021เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด ขยายโรงงานเจียซีเพื่อสร้างองค์กรเปรียบเทียบระดับโลกสำหรับโรงพิมพ์และโรงย้อมทหาร
บริการ

ตั้งแต่ไฟเบอร์จนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป นวัตกรรม R&D จนถึงการผลิตและการจัดหา เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและโซลูชั่นการขยายตลาดให้กับลูกค้า ใช้การผลิตอัจฉริยะและลอจิสติกส์ข้อมูลเป็นจุดสำคัญในการให้บริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ

 

ประเทศจีน Mianyang Jialian printing and dyeing Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0 ประเทศจีน Mianyang Jialian printing and dyeing Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ทีมงานของเรา

เราคือทีมงานที่มีพนักงานหลายพันคนซึ่งเชี่ยวชาญด้านการย้อมสีและการตกแต่งการทำงานเป็นทีมและอุปกรณ์ขั้นสูง ให้เรารักษาตำแหน่งที่ไม่สั่นคลอนในอุตสาหกรรมกำลังการผลิต เทคโนโลยี และคุณภาพอยู่ในอันดับต้นๆ ของอุตสาหกรรม

 

ประเทศจีน Mianyang Jialian printing and dyeing Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0 ประเทศจีน Mianyang Jialian printing and dyeing Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Mianyang Jialian printing and dyeing Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2